Menu

home highlight promotion

เปิดโหมดอัจฉริยะขั้นสุด!! กับ V-Strom 1050DE “The Master of Adventure”

Suzuki ใส่ใจขั้นสุดทุกการเดินทาง กับพี่ใหญ่สายลุยแห่ง V-STROM SERIES กับระบบอัจฉริยะ Suzuki Intelligent Ride System (S.I.R.S.) ในรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ก็มีโหมดต่างๆเพิ่มเข้ามาให้ได้ใช้งานกันอย่างจุใจแน่นอน ลุยได้มัน(ส์)สุดๆด้วย G(Gravel)Mode เปิดโหมดอัพความมันส์ในทางฝุ่นหรือทางลูกรัง […]

KATANA ใหม่ในรูปแบบ “Tokyo Neon”

แรงกว่านี้มีอีกมั้ย!!SUZUKI KATANA ใหม่ในรูปแบบของ “Tokyo Neon”พร้อมข้อเสนอพิเศษที่พลาดไม่ได้ Naked bike class 1000ccที่ฟังก์ชันครบๆ ไม่ว่าจะเป็น Traction Control 3 modeเบรก brembo […]

ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย เทศกาลปีใหม่ 2564

กรมการขนส่งทางบก ร่วมกับ บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด จัดกิจกรรม ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย เทศกาลปีใหม่ 2564 โดยผู้ใช้รถจักรยานยนต์ซูซูกิ สามารถนำรถของท่านมายังศูนย์บริการ เพื่อทำการตรวจเช็กรถจักรยานยนต์ฟรี 20 รายการ […]

Suzuki VanVan One Day Trip ท่องดินแดนมรดกโลก @อยุธยา

Suzuki VanVan ปลดล็อคคันเร่ง สัมผัสความเป็นอารยธรรมแห่งมรดกโลกในวันสบายๆ แบบ One Day Trip อย่างอบอุ่น กับการเดินทางที่ได้เริ่มต้นอีกครั้ง หลังจากที่ต้องกักตัวอยู่บ้านช่วงป้องกันโรคโควิด-19 จนสถานการณ์เริ่มดีขึ้น สมาชิก VanVan200 จึงได้นัดกันขี่รถในทริประยะสั้น […]

รออะไรถ้าใจพร้อม…! ซูซูกิ Burgman ยกขบวน เช็คอิน เวโรน่า

ได้เวลาเดินคันเร่งอีกครั้งสำหรับชาว ซูซูกิ โดยครั้งนี้เป็นคิวของครอบครัว Burgman มีจุดหมายปลายทางที่ เวโรน่า แลนด์มาร์คสำหรับนักเดินทาง สัมผัสบรรยากาศ อันสุดแสนประทับใจบนทุ่งหญ้าวีเบอร์น่า พร้อมพิสูจน์ สมรรถนะ ซูซูกิ Burgman 400 ได้อย่างเต็มอารมณ์ […]

กิจกรรมส่งคลิป “รีวิว Suzuki Burgman400”

กติกาและเงื่อนไขการส่งคลิปเข้าประกวด 1.ถ่ายคลิปรีวิว ” Burgman  400 ” ตามสไตล์ของคุณ ความยาว ไม่เกิน 10นาที 2. เนื้อหาในคลิปวิดีโอ เพลง รวมถึง กราฟิก […]

NEW SUZUKI BURGMAN 400 เปิดจองแล้ว

NEW SUZUKI BURGMAN400 มาพร้อม 3 สีใหม่ พร้อมจองแล้ววันนี้ ที่โชว์รูมบิ๊กไบค์ซูซูกิทั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Suzuki Callcenter : 02-533-1170Facebook Page : Suzuki […]

LET’S ล้อลวดสีใหม่ พร้อมจำหน่ายแล้ว !

SUZUKI LET’S สีใหม่เรียบหรู โดดเด่น สดใส พร้อมจำหน่ายแล้ว วันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายซูซูกิทั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่Call Center : 02-533-1170Facebook : SUZUKI SOCIETYLIVE CHAT […]

ซูซูกิ รักสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 35

บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด จัดกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่กับงาน “ซูซูกิ รักสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 35” ระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2561 เพื่อเป็นการกระตุ้นจิตสำนึกให้ทุกคนรักสิ่งแวดล้อม พร้อมช่วยกันลดมลพิษทางอากาศ โดยภายในงานมีการให้บริการตรวจเช็ครถจักรยานยนต์ซูซูกิ […]

1 2

ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
0
Scroll Up