รีวิวจากผู้ใช้งาน

[SR] SUZUKI ADDRESS เมื่อสูงสุดคืนสู่สามัญ

เมื่อสูงสุด กลับสู่สามัญ การอยู่กับปัจจุบันคงเป็นเรื่องที่อาจจะดีที่สุด แต่การอยู่กับปัจจุบันก็ต้องเท่าทันเทคโนโลยีบ้างและไม่ละทิ้งซึ่งอดีต เฉกเช่นกับรถที่ผมจะนำมาทำบทความรีวิวในวันนี้นี่แหล่ะครับ ((SUZUKI ADDRESS 110)) รถที่มีความเป็นทั้งอดีต มีทั้งความเป็นปัจจุบัน และมีความเป็นอนาคตอยู่รวมกัน กระทู้นี้ก็เช่นเดิมครับ เรียบง่าย ไม่ไหลปลาย ทำออกมาให้คล้ายสไตล์ของรถนั่นแล […]

Review : Suzuki GSX-S150 พ า ห นี รั ก . . ม า พั ก ต ร า ด

เขาว่าคนมาทะเล ไม่หนีร้อน.. ก็หนีรัก… เชื่อว่าผู้คนเกือบๆ ทุกคน คงเคยอกหัก แต่วิธีการแก้ปัญหาความเศร้าในแต่ละคนคง แตกต่างกันไป บางคนใช้น้ำเมา..เพื่อลืม บางคนทำงาน.. เพื่อลืม และบางคนออกเดินทางเพื่อให้ลืม ซึ่งผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แล้วเพื่อนๆ พี่ๆ […]

Full Review : Suzuki GSX-S 750 ตอน..คนบ้ารถไฟ..ฝ่าฤดูร้อน..นอนตามราง..ทางรถไฟสายลับแล

หากมีชีวิตมาถึงกลางคน ผมเชื่อว่าอย่างน้อยคน(เกือบ)ทุกคน น่าจะต้องผ่านความบ้าอะไรบางอย่างมา บ้างแล้วหล่ะ
ผมเองก็เช่นกัน
บ้ามอไซค์ บ้าท่องเที่ยว บ้ากล้อง และท้ายที่สุด

[SR]. . แวะหยิบหมอก . . แล้วไปหยอกผี . . กับV -Strom 650 X T. .

บางครั้งเส้นทางที่แสนจะธรรมดาที่ใครๆก็ไปกัน หาความแปลกใหม่อะไรไม่ค่อยได้ แต่เรากลับโหยหามัน อาจเป็นเพราะเราเคยมีความทรงจำแต่ครั้งเก่า ที่ยังคงตราตรึงในความทรงจำ และนี่คือเส้นทางออกทริปครั้งแรกๆของใครหลายๆคน มันจึงเหมือนมีมนต์ขลัง ให้ย้อนรำลึกนึกถึงวันวาน บนเส้นทาง ทุ่งแสลงหลวง .. เขาค้อ.. ทับเบิก.. ด่านซ้าย สำหรับม้าศึกคราวนี้จะบอกว่าเป็นประเภท […]

[SR][RIDE NOW] ::ขี่แบบหวานหวาน ไปกับแวนแวน ลุยแดนนครนายก::

“ขี่แบบช้า&ชิลบ้าง มันก็ไม่เลวแฮะ” หลายวันก่อนหน้าทริปจะเกิด มีข้อความแชทเด้งปุ๊งขึ้นมา พี่ท๊อปครับ สนใจไปออกทริปด้วยกันมั้ยครับถามไถ่ได้ความ ไปแค่นครนายกเองพี่ ได้ลองแวนแวน200ด้วยนะ เอ้อละเหวยเลยล่ะจ้ะ ชวนมาแบบนี้ก็บันทึกวันที่ลงในปฎิทินซะเลย จะพลาดได้ยังไง ว๊าบโช้ะ เช้าวันเดินทาง ล้างหน้าแปรงฟันกันเป็นที่เรียบร้อย นั่งแท็กซี่ดุ้กๆจากห้องพักมาชมวิวอยู่หน้าร้าน […]

Mini Review SUZUKI GSX-S750 เสิร์ฟน้ำจิ้มให้ชมก่อนชุดใหญ่จะตามมา

  ได้ข่าวว่าตอนนี้ @เตี้ย ล่ำ ดำ แก่ กำลังปั่น Full Review ของ SUZUKI GSX-S750  อยู่ตามร้านกาแฟที่ไหนสักแห่ง วันนี้เลยนำน้ำจิ้มมาเสิร์ฟยั่วน้ำลายกันก่อน เหลากันสดๆเทคเดียวไม่มีสคริปต์ไม่มีคัท อิอิ […]

[SR]Review Suzuki V-storm 650XT

สวัสดีครับ  วันนี้อาจจะแปลกๆหน่อยแต่นี้เรามารีวิวเป็นบทความกันครั้งแรก 555 ยังไงก็ฝากติดตามและติชมกันด้วยครับ จะบอกว่าสมัยนี้ BIGBIKE มีหลายรุ่นมากๆที่ให้เราได้เลือกเป็นเจ้าของกัน แต่จะว่าไปจะมีอีกกลุ่มนึงที่รักการขี่รถเที่ยวสบายๆ ไกลๆ แบกของได้เยอะๆ   ใช่แล้วครับ นั่นก็คือ รถมอเตอร์ไซค์ Touring Adventure […]

SUZUKI GSX-R 150 ฉบับ MINI PREVIEW

จากรถสปอร์ตสายพันธ์ GSX-R ถูกถ่ายทอดมาสู่รุ่นใหม่ล่าสุดในร่างที่เล็กลง รถพันธ์บ้าที่สืบทอดพันธุกรรมจากสนามมาสู่พื้นถนน ก่อเกิดเป็นSUZUKI GSX-R 150 ซึ่งในวันที่ 15 ที่ผ่านมา ได้เปิดรอบให้ทดสอบ ณ สนามพีระเซอร์กิต พัทยา ครั้งนี้ตัวผมเองมีโอกาสได้ร่วมทดสอบมาด้วย […]

กระโดดขึ้นสองล้อ แอ่วเหนือเชียงราย กับเพื่อนชายรายเรียง SUZUKI SV650

” มาค่ะๆ กระโดดขึ้นมอเตอร์ไซค์กัน(อีกแล้ว) ครั้งนี้ก็เดินทางเหมือนอย่างทุกๆครั้งที่ผ่านมา “ — เ ที่ ย ว ส อ ง ล้ อ […]

[RIDE NOW] Ride with the legend : The frist contact to LAO by SUZUKI GD110HU [up 2 130cc]

สวัสดีครับ อมยิ้ม17 เตือนก่อนเลยว่า “กระทู้นี้รูปเยอะมาก กรุณาเปิดกระทู้นี้ด้วย Wifi จะดีมาก” ก่อนอื่นต้องบอกว่ากระทู้นี้มีทั้ง SR และ CR ในตัวเลยจ้า SR คือ เจ้า […]

[Ride Now] GD110&VanVan ไปเที่ยวแบบช้าๆชิลๆ ร่วมเก็บขยะกันที่ สวนสน ระยอง

Suzuki ค่ายรถนี้หากเอ่ยในบ้านเราที่เป็นรถเล็กก็คงจะเป็นรถที่อยู่นอกกระแส ไม่ใช่รถตลาด แต่หากเอ่ยถึง Suzuki รถใหญ่ หรือ BigBike มันคือรถคนบ้า ชื่อนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย

[CR][Pantip Garage : ONRIDE] Full Review SUZUKI BURGMAN 650 ABS โปรดเรียกผมว่าคนบ้าโซฟาซิ่ง

Suzuki ค่ายรถนี้หากเอ่ยในบ้านเราที่เป็นรถเล็กก็คงจะเป็นรถที่อยู่นอกกระแส ไม่ใช่รถตลาด แต่หากเอ่ยถึง Suzuki รถใหญ่ หรือ BigBike มันคือรถคนบ้า ชื่อนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย

1 2