Full User Review

Review : Suzuki GSX-S150 พ า ห นี รั ก . . ม า พั ก ต ร า ด

เขาว่าคนมาทะเล ไม่หนีร้อน.. ก็หนีรัก… เชื่อว่าผู้คนเกือบๆ ทุกคน คงเคยอกหัก แต่วิธีการแก้ปัญหาความเศร้าในแต่ละคนคง แตกต่างกันไป บางคนใช้น้ำเมา..เพื่อลืม บางคนทำงาน.. เพื่อลืม และบางคนออกเดินทางเพื่อให้ลืม ซึ่งผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แล้วเพื่อนๆ พี่ๆ […]

Full Review : Suzuki GSX-S 750 ตอน..คนบ้ารถไฟ..ฝ่าฤดูร้อน..นอนตามราง..ทางรถไฟสายลับแล

หากมีชีวิตมาถึงกลางคน ผมเชื่อว่าอย่างน้อยคน(เกือบ)ทุกคน น่าจะต้องผ่านความบ้าอะไรบางอย่างมา บ้างแล้วหล่ะ
ผมเองก็เช่นกัน
บ้ามอไซค์ บ้าท่องเที่ยว บ้ากล้อง และท้ายที่สุด

[SR]. . แวะหยิบหมอก . . แล้วไปหยอกผี . . กับV -Strom 650 X T. .

บางครั้งเส้นทางที่แสนจะธรรมดาที่ใครๆก็ไปกัน หาความแปลกใหม่อะไรไม่ค่อยได้ แต่เรากลับโหยหามัน อาจเป็นเพราะเราเคยมีความทรงจำแต่ครั้งเก่า ที่ยังคงตราตรึงในความทรงจำ และนี่คือเส้นทางออกทริปครั้งแรกๆของใครหลายๆคน มันจึงเหมือนมีมนต์ขลัง ให้ย้อนรำลึกนึกถึงวันวาน บนเส้นทาง ทุ่งแสลงหลวง .. เขาค้อ.. ทับเบิก.. ด่านซ้าย สำหรับม้าศึกคราวนี้จะบอกว่าเป็นประเภท […]

[SR][RIDE NOW] ::ขี่แบบหวานหวาน ไปกับแวนแวน ลุยแดนนครนายก::

  “ขี่แบบช้า&ชิลบ้าง มันก็ไม่เลวแฮะ” หลายวันก่อนหน้าทริปจะเกิด มีข้อความแชทเด้งปุ๊งขึ้นมา พี่ท๊อปครับ สนใจไปออกทริปด้วยกันมั้ยครับถามไถ่ได้ความ ไปแค่นครนายกเองพี่ ได้ลองแวนแวน200ด้วยนะ เอ้อละเหวยเลยล่ะจ้ะ ชวนมาแบบนี้ก็บันทึกวันที่ลงในปฎิทินซะเลย จะพลาดได้ยังไง     ว๊าบโช้ะ […]

Mini Review SUZUKI GSX-S750 เสิร์ฟน้ำจิ้มให้ชมก่อนชุดใหญ่จะตามมา

  ได้ข่าวว่าตอนนี้ @เตี้ย ล่ำ ดำ แก่ กำลังปั่น Full Review ของ SUZUKI GSX-S750  อยู่ตามร้านกาแฟที่ไหนสักแห่ง วันนี้เลยนำน้ำจิ้มมาเสิร์ฟยั่วน้ำลายกันก่อน เหลากันสดๆเทคเดียวไม่มีสคริปต์ไม่มีคัท อิอิ […]

[SR]Review Suzuki V-storm 650XT

สวัสดีครับ  วันนี้อาจจะแปลกๆหน่อยแต่นี้เรามารีวิวเป็นบทความกันครั้งแรก 555 ยังไงก็ฝากติดตามและติชมกันด้วยครับ จะบอกว่าสมัยนี้ BIGBIKE มีหลายรุ่นมากๆที่ให้เราได้เลือกเป็นเจ้าของกัน แต่จะว่าไปจะมีอีกกลุ่มนึงที่รักการขี่รถเที่ยวสบายๆ ไกลๆ แบกของได้เยอะๆ   ใช่แล้วครับ นั่นก็คือ รถมอเตอร์ไซค์ Touring Adventure […]

SUZUKI GSX-R 150 ฉบับ MINI PREVIEW

จากรถสปอร์ตสายพันธ์ GSX-R ถูกถ่ายทอดมาสู่รุ่นใหม่ล่าสุดในร่างที่เล็กลง รถพันธ์บ้าที่สืบทอดพันธุกรรมจากสนามมาสู่พื้นถนน ก่อเกิดเป็นSUZUKI GSX-R 150 ซึ่งในวันที่ 15 ที่ผ่านมา ได้เปิดรอบให้ทดสอบ ณ สนามพีระเซอร์กิต พัทยา ครั้งนี้ตัวผมเองมีโอกาสได้ร่วมทดสอบมาด้วย […]

กระโดดขึ้นสองล้อ แอ่วเหนือเชียงราย กับเพื่อนชายรายเรียง SUZUKI SV650

” มาค่ะๆ กระโดดขึ้นมอเตอร์ไซค์กัน(อีกแล้ว) ครั้งนี้ก็เดินทางเหมือนอย่างทุกๆครั้งที่ผ่านมา “ — เ ที่ ย ว ส อ ง ล้ อ […]

[RIDE NOW] Ride with the legend : The frist contact to LAO by SUZUKI GD110HU [up 2 130cc]

  สวัสดีครับ อมยิ้ม17 เตือนก่อนเลยว่า “กระทู้นี้รูปเยอะมาก กรุณาเปิดกระทู้นี้ด้วย Wifi จะดีมาก” ก่อนอื่นต้องบอกว่ากระทู้นี้มีทั้ง SR และ CR ในตัวเลยจ้า SR คือ […]

[Ride Now] GD110&VanVan ไปเที่ยวแบบช้าๆชิลๆ ร่วมเก็บขยะกันที่ สวนสน ระยอง

Suzuki ค่ายรถนี้หากเอ่ยในบ้านเราที่เป็นรถเล็กก็คงจะเป็นรถที่อยู่นอกกระแส ไม่ใช่รถตลาด แต่หากเอ่ยถึง Suzuki รถใหญ่ หรือ BigBike มันคือรถคนบ้า ชื่อนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย

[CR][Pantip Garage : ONRIDE] Full Review SUZUKI BURGMAN 650 ABS โปรดเรียกผมว่าคนบ้าโซฟาซิ่ง

Suzuki ค่ายรถนี้หากเอ่ยในบ้านเราที่เป็นรถเล็กก็คงจะเป็นรถที่อยู่นอกกระแส ไม่ใช่รถตลาด แต่หากเอ่ยถึง Suzuki รถใหญ่ หรือ BigBike มันคือรถคนบ้า ชื่อนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย

สู่สุดยอด…น้ำตกสุดสูงแห่งสยาม …. เปรโต๊ะลอซู กับ Suzuki Raider 150

สวัสดีครับ คราวนี้ขอมาเล่าเรื่องราวการเดินทาง สู่น้ำตกที่สูงที่สุดในประเทศไทย นามว่า “เปรโต๊ะลอซู” ยิ้มยิ้ม ซึ่งเป็นน้ำตกที่ผมหมายมั่นปั้นมือ มาตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ ว่าอยากจะขอชมเป็นบุญตาสักครั้งในชีวิต… แต่แล้วก็ปล่อยกาลเวลาให้ล่วงเลย ผ่านมาโดยที่ยังไม่ได้ไปเยือนมัน… จนมาถึงวันนี้ ในที่สุดก็มีโอกาสที่มาเมื่อเวลาใกล้หมด… ด้วยร่างกายที่กำลังจะโรยราไปตามกาลเวลา ตามธรรมชาติของมัน…. […]

1 2