มุมกิจกรรมชาวซูซูกิ

“ซูซูกิ” ส่งใจร่วมเชียร์ 2 นักบิด Suzuki Ecstar Team ในการแข่งขัน MotoGP สนาม Silverstone

ซูซูกิยังคงให้ตระหนักและให้ความสำคัญกับงานแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ MotoGP ซูซูกิ ร่วมกันรับชมและส่งแรงใจเชียร์ 2 นักบิดทีม Suzuki Ecstar

ซูซูกิ เปิดตัวนวัตกรรมครั้งแรกของโลก ด้วยเครื่องยนต์เรือที่คัดกรองไมโครพลาสติก

ซูซูกิ เปิดตัวนวัตกรรมครั้งแรกของโลกด้วยเครื่องยนต์เรือที่คัดกรองไมโครพลาสติก ต่อยอดโครงการ “Suzuki Clean Ocean Project” ซูซูกิ มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น และ บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด […]

Suzuki VanVan One Day Trip ท่องดินแดนมรดกโลก @อยุธยา

Suzuki VanVan ปลดล็อคคันเร่ง สัมผัสความเป็นอารยธรรมแห่งมรดกโลกในวันสบายๆ แบบ One Day Trip อย่างอบอุ่น กับการเดินทางที่ได้เริ่มต้นอีกครั้ง หลังจากที่ต้องกักตัวอยู่บ้านช่วงป้องกันโรคโควิด-19 จนสถานการณ์เริ่มดีขึ้น สมาชิก VanVan200 จึงได้นัดกันขี่รถในทริประยะสั้น […]

ไทยซูซูกิ จัดการแข่งขันฝีมือช่างศูนย์บริการมาตรฐานซูซูกิ

เมื่อวันที่ 22-25 กรกฏาคม 2562 ทางไทยซูซูกิได้จัดการแข่งขันฝีมือช่างสำหรับศูนย์บริการมาตรฐานซูซูกิ เขตภูมิภาค ในภาคเหนือ จัดขึ้นที่จังหวัดกำแพงเพชร และ ภาคกลางจัดที่จังหวัดปราจีนบุรี โดยมีทีมช่างซูซูกิของแต่ละภูมิภาคเข้าร่วมการแข่งขัน การแข่งขันจัดขึ้นเพื่อพัฒนาฝีมือช่าง อีกทั้งยังเป็นการที่ทำให้ทีมช่างของศูนย์บริการมีความเข้าใจงานและความสามัคคีในทีม และทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการบริการดูแลลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างเข้มงวดทุกทีมต่างทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและท้ายสุดนี้ขอแสดงความยินดีกับทุกทีมที่ได้รับรางวัล […]

ไทยซูซูกิชวนลูกค้าร่วมกิจกรรม “Let’s Cheer together”

ภาพบรรยากาศกิจกรรม ซูซูกิ จัดกิจกรรมดีๆ ขึ้นอีกครั้ง กับการเชิญชวนลูกค้ากว่า 200 คน ร่วมชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก MotoGP 2019 สนามที่ 8 TT Circuit Assen […]

ไทยซูซูกิ มอบรถจักรยานยนต์ 4 คันให้ผู้โชคดี จาก กิจกรรมจับรางวัลกับสโมสร บีจี ปทุมยูไนเต็ด

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562ที่ผ่านมา ทางบริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ร่วมกับทางสโมสร BG ปทุมธานี ยูไนเต็ด ได้มอบรถจักรยานยนต์ Suzuki Let’s ทั้งหมด […]

ภาพบรรยากาศกิจกรรม VRC DAY ครั้งที่ 6

VRC DAY ครั้งที่ 6 ณ สวนผึ้ง ราชบุรี เมื่อวันที่ 25-26 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางกลุ่ม V-STrom Thailand […]

ไทยซูซูกิ ให้บริการ Free service ณ จังหวัดนครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียง

กิจกรรม Free service สำหรับลูกค้าชาวนครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียง เมื่อวันที่ 13-16 พฤษภาคม 2562 และ วันที่ 9 – 13 มิถุนายน 2562 […]

ภาพบรรยากาศกิจกรรม GD110HU CLUB MEETING 2019

กิจกรรม GD110HU CLUB MEETING 2019 เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางไทยซูซูกิได้จัดกิจกรรม  GD110HU CLUB MEETING2019 ให้กับเพื่อนๆชาว […]

บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ถวายความจงรักภักดีเนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ได้พร้อมใจยืนถวายความจงรักภักดี พร้อมร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า […]

“รณรงค์การขับขี่ปลอดภัย”ในเทศกาลสงกรานต์ 2562

รณรงค์ขับขี่ปลอดภัย สงกรานต์ 62 กิจกรรม “รณรงค์การขับขี่ปลอดภัย”ในเทศกาลสงกรานต์ 2562 ในวันที่ 11 เมษายน 2562 ทางผู้บริหารและหน่วยงานด้านความปลอดภัย พร้อมด้วยฝ่ายบุคคล บริษัทไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ได้ร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์ด้านการขับขี่ปลอดภัยให้กับพนักงาน […]

ไทยซูซูกิ มอบน้ำมันเครื่องให้แก่สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ได้มอบน้ำมันเครื่อง มูลค่ารวม 47,455 บาท ให้แก่สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษาณ ห้องแกรนด์ เอบีชั้น4 […]

1 2 3 4