Menu

แนวคิดการออกแบบ All New Suzuki Nex Crossover รถจักรยานยนต์สไตล์ครอสโอเวอร์ ออโตเมติก รุ่นใหม่ล่าสุดจาก ซูซูกิ ได้ถูกออกแบบจากแรงบันดาลใจของการขับขี่ได้อย่างมากกว่าที่เคยเป็น ดีไซน์ใหม่ ขี่ง่าย สนุก ไม่ซ้ำใคร ด้วยการนำเอกลักษณ์ความเป็นครอสโอเวอร์มาผสมผสานได้อย่างลงตัว พร้อมสมรรถนะที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างง่ายดาย ขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่สื่อถึงความเป็น ครอสโอเวอร์ ที่สนุกในทุกการขับขี่ พร้อมจะพาลุยไปได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง พร้อมแล้วลุยกันเลย!!!

All New Suzuki Nex Crossover ที่สุดของเทคโนโลยีเครื่องยนต์ SEP (Suzuki Eco Performance) ที่มาพร้อมทั้งสมรรถนะและประสิทธิภาพที่ได้รับการออกแบบได้อย่างลงตัว

ด้วยการทำให้เครื่องยนต์มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา เพื่อลดการสูญเสียพลังงานเชิงกล และลดแรงเสียดทาน แต่ยังคงความแข็งแรง ทนทานตลอดการใช้งาน พร้อมดีไซน์ระบบการส่งกำลังขับเคลื่อนอัตโนมัติ CVT (Continuously Variable Transmission)

โดยติดตั้งตำแหน่งของหัวฉีดให้ใกล้ห้องเผาไหม้มากขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์และประหยัดเชื้อเพลิงได้ดีเยี่ยม ทำให้ระบบจุดระเบิดเผาไหม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เครื่องยนต์ขนาด 112.8 ซีซี พร้อมประหยัดน้ำมันเชื้อถึง 50 กิโลเมตร/ลิตร (ทดสอบภายใต้มาตรฐานไอเสียระดับ 7 โดยสถาบันยานยนต์) ให้กำลังและแรงบิดที่ดีเยี่ยม ตอบสนองในทุกอัตราเร่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบเซ็นเซอร์แบบ 6 จุด ได้แก่ Throttle Position, Atmospheric Pressure, Intake Pressure, Engine Temperature, Engine RPM และ Muffler O2 เซ็นเซอร์ ที่นำมาประมวลผลร่วมกับกล่องสมองกลอัจฉริยะ ECU เพื่อจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างแม่นยำและเหมาะสมในทุกอัตราเร่ง ทำให้ประสิทธิภาพการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุด การเผาไหม้เป็นไปอย่างสมบูรณ์ เครื่องยนต์สตาร์ทติดง่าย สนุกทุกอารมณ์ของการขับขี่

SPORT TOURING HANDLE BAR

แฮนด์บาร์แบบยกสูง ขับขี่ง่าย สะดวกสบาย ลดอาการเมื่อยล้า ให้อารมณ์ความสนุก ลุยแบบครอสโอเวอร์ในทุกการขับขี่

FRONT DISC BRAKE

ดิสก์เบรกหน้า พร้อมคาลิปเปอร์จาก Nissin สีแดง เร้าใจ ให้ความมั่นใจทุกครั้งที่ลดความเร็วหรือหยุดรถ

SUSPENSION

พร้อมลุยไปทุกสถานการณ์ด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบเทเลสโคปิค และระบบกันสะเทือนหลังพร้อมสปริงแบบ Progressive สีแดงสปอร์ต

ALUMINUM CAST WHEELS

ล้อแม็กคุณภาพเยี่ยมแบบลาย 5 ก้าน ที่เข้ากับสไตล์ Crossover ได้อย่างลงตัว ล้อแม็กที่มีความแข็งแรง ทนทานเป็นเยี่ยม โดยผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยด์คุณภาพสูง เท่ เกินห้ามใจ ลุยได้ทุกเส้นทาง

CROSSOVER BODY DESIGN

ดีไซน์เส้นสายของตัวรถให้มีความเฉียบคมในทุกจุด พร้อมลวดลายกราฟฟิกที่สื่อถึงความดุดัน สปอร์ต และการผจญภัย

LOW SEAT HIGHT

ความสูงเบาะนั่งเพียง 740 มม. สามารถนั่งขับขี่ได้อย่างสบาย ตามหลักสรีระศาสตร์

HIGH GROUND CLEARANCE

บ่งบอกความเป็นสไตล์ Crossover ด้วยระยะห่างจากพื้นสูงถึง 150 มม. ที่จะทำให้คุณพร้อมที่จะลุยไปได้ทุกที่ในทุกสภาพถนน

FULL DIGITAL LCD INSTRUMENT PANEL

ทันสมัยด้วยมาตรวัดแบบ Full Digital LCD ใช้งานง่าย และมองเห็นชัดเจน พร้อมด้วย Trip-meter นาฬิกาดิจิตอล และตัววัดโวลต์ สามารถตอบสนองการขับขี่ได้เป็นอย่างดี

SUZUKI EASY START SYSTEM

ระบบสตาร์ทอัจฉริยะแบบ Push Start สตาร์ทง่ายเพียงสัมผัส ทำให้ทุกการขับขี่ของคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าเครื่องยนต์ขณะสตาร์ทจะมีอุณหภูมิที่ต่ำหรือสูงก็ตาม กล่องสมองกล ECM จะทำการควบคุมมอเตอร์สตาร์ทให้ทำงานโดยอัตโนมัติจนกว่าเครื่องยนต์จะสตาร์ทติดและผู้ขับขี่ไม่จำเป็นต้องกดสวิตช์สตาร์ทค้างไว้จนกว่าเครื่องยนต์จะเริ่มทำงาน

LARGE DUAL FRONT RACKS WITH UTILITY HOOK

ช่องเก็บของด้านหน้าถึง 2 ช่องทั้งด้านซ้ายและด้านขวามาพร้อมที่กับแขวนสัมภาระ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ได้อย่างเต็มที่ โดยช่องเก็บของด้านซ้ายและด้านขวาสามารถใส่สิ่งของส่วนตัวหรือขวดน้ำ ใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ เก็บสิ่งของได้สะดวกสบาย สามารถหยิบได้อย่างคล่องมือและง่ายดาย

LARGE FLOORBOARD

เพื่อให้เป็นรถสกู๊ตเตอร์แบบ Crossover ที่ตอบสนองผู้ขับขี่ ได้หลากหลาย ซูซูกิ ได้ออกแบบที่วางเท้าของผู้ขับขี่ให้มีขนาดใหญ่ โดยมีความยาวถึง 535 มม. และความกว้าง 413 มม. เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถวางเท้า ขยับวางเท้าได้ตามสรีระผู้ขับขี่ และยังสามารถป้องกันน้ำและโคลนกระเด็นมาจากทางด้านหน้าและด้านข้างได้อย่างดีเยี่ยม

TUBELESS / SEMI-BLOCK TIRES

ยางแบบ Tubeless พร้อมดอกยาง Semi-Block ใช้งานครอบคลุมแบบ Crossover ทั้ง On-road และ Off-road

ELEVATED AND DUAL TONE SEAT COVER

บ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็น Crossover ด้วยเบาะหนังแบบทูโทน เท่ พร้อมลุย อีกทั้งยังให้ความนุ่มสบายทุกครั้งที่ขับขี่

พบกับ All New Suzuki Nex Crossover ทั้ง 3 สี ในราคาแนะนำ 49,900 บาท


ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
0
Scroll Up