Menu

home highlight activity

เปิดตัว V-Strom 650XT ปี 2022

กับสีใหม่ที่มาถึง 4 สีด้วยกัน V-Strom 650XT เรียกได้ว่าสร้างชื่อเสียงกับการเป็นรถ Adventure คลาสกลางที่เป็นที่สุด ด้วยความใส่ใจในการผลิตและนำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งคัน อีกทั้ง Feature ที่ให้มาแบบไม่มีกั๊ก เช่น– เครื่องยนต์ V-Twin […]

All New Suzuki Nex Crossover เปิดตัวอย่างเป็นทางการ!!

All New Suzuki Nex Crossover ที่สุดของเทคโนโลยีเครื่องยนต์ SEP (Suzuki Eco Performance) ที่มาพร้อมทั้งสมรรถนะและประสิทธิภาพที่ได้รับการออกแบบได้อย่างลงตัว ด้วยการทำให้เครื่องยนต์มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา เพื่อลดการสูญเสียพลังงานเชิงกล และลดแรงเสียดทาน แต่ยังคงความแข็งแรง […]

ซูซูกิ เปิดตัวนวัตกรรมครั้งแรกของโลก ด้วยเครื่องยนต์เรือที่คัดกรองไมโครพลาสติก

ซูซูกิ เปิดตัวนวัตกรรมครั้งแรกของโลกด้วยเครื่องยนต์เรือที่คัดกรองไมโครพลาสติก ต่อยอดโครงการ “Suzuki Clean Ocean Project” ซูซูกิ มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น และ บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด […]

Suzuki Big Bike เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน สู่ความพึงพอใจให้กับลูกค้า

ด้วยยุคสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ต้องแข่งกับเวลา ทำให้ทุกเสี้ยววินาทีมีความหมาย จึงทำให้ ซูซูกิ ได้มีการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการบริการในด้านต่างๆมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดความพึงพอใจกับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่โชว์รูม Suzuki Big Bike มากที่สุด และอีกหนึ่งหัวข้อที่ ซูซูกิ ให้ความสำคัญมาโดยตลอดนั้นคือ บริการหลังการขาย เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานตามที่กำหนด […]

ซูซูกิ เบิ้ลรางวัลรถจักรยานยนต์แห่งปี Thailand Bike of The Year 2020

ซูซูกิ เบิ้ลรางวัลรถจักรยานยนต์แห่งปี Thailand Bike of The Year 2020ประกาศผลอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยในงาน Thailand Bike of The Year 2020 ซึ่งในปีนี้รถจักรยานยนต์ […]

ปาร์ตี้ท้าลมหนาว “งานรวมพลคนวีสตรอม ครั้งที่ 7”

สำหรับงานรวมพลคนวีสตรอมครั้งนี้ หลังจากที่สมาชิกขับขี่มาถึงจุดหมาย ณ วัฒนาวิลเลจ รีสอร์ท ได้ทำการลงทะเบียนเพื่อรับกุญแจห้อง และนำรถเข้าเช็คความพร้อมรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ ได้ที่บูธเซอร์วิสที่ทางบริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด จัดให้ทางช่างผู้ชำนาญการตรวจเช็ครถให้กับสมาชิกซูซูกิทุกท่าน หลังจากนั้นสมาชิกได้เข้าห้องเพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัยก่อนที่ทุกคนจะมาพร้อมกันที่ลานริมสระน้ำ เพื่อรับประทานอาหารและร่วมกิจกรรมบนเวที เมื่อเวลาปาร์ตี้มาถึงสมาชิกทุกท่านเริ่มทยอยมาริมสระน้ำ […]

ซูซูกิ มอบรถจักรยานยนต์ “ซูซูกิ สกายไดร์ฟ 125” ให้กับสภากาชาด

ซูซูกิ มอบรถจักรยานยนต์ “ซูซูกิ สกายไดร์ฟ 125” เพื่อสนับสนุนการออกร้านพฤกษากาชาด สำหรับงานกาชาดประจำปี 2562 ทางบริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ได้มอบรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ สกายไดร์ฟ 125 […]

ไทยซูซูกิชวนลูกค้าร่วมกิจกรรม “Let’s Cheer together”

ภาพบรรยากาศกิจกรรม ซูซูกิ จัดกิจกรรมดีๆ ขึ้นอีกครั้ง กับการเชิญชวนลูกค้ากว่า 200 คน ร่วมชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก MotoGP 2019 สนามที่ 8 TT Circuit Assen […]

“รณรงค์การขับขี่ปลอดภัย”ในเทศกาลสงกรานต์ 2562

รณรงค์ขับขี่ปลอดภัย สงกรานต์ 62 กิจกรรม “รณรงค์การขับขี่ปลอดภัย”ในเทศกาลสงกรานต์ 2562 ในวันที่ 11 เมษายน 2562 ทางผู้บริหารและหน่วยงานด้านความปลอดภัย พร้อมด้วยฝ่ายบุคคล บริษัทไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ได้ร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์ด้านการขับขี่ปลอดภัยให้กับพนักงาน […]

1 2

ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
0
Scroll Up